Chai xịt kháng nước NC 123

Chai xịt kháng nước NC 123

Nhà sản xuất: NCH
Mã sản phẩm: NC123
Tình trạng: Còn hàng

Chai xịt kháng nước NC -123 là một loại hợp chất giúp tách nước, bụi bẩn và những tạp chất khác ra khỏi những thiết bị sử dụng điện, những đường dây điện nhưng vẫn đảm bảo cho các thiết bị đó có thể truyền điện được.

Giá: Liên hệ

Ask a question about this productChai xịt kháng nước NC-123 là một loại  hợp chất giúp  tách nước, bụi bẩn và những tạp chất khác ra khỏi những thiết bị sử dụng điện, những đường dây điện nhưng vẫn đảm bảo cho các thiết bị đó có thể truyền điện được.


Sử dụng chai xịt vệ sinh NC 123 cho hệ thống thiết bị điện hay đường dây điện đặc biệt là khi hệ thống điện của bạn sử dụng trong nước hoặc tiếp xúc với nước là một việc vô cùng cần thiết để tránh trường hợp hệ thống điện bị chậm chạp, ẩm mốc hoặc cháy nổ.Đặc tính kỹ thuật của chai xịt NC 123:


Trạng thái

Chất lỏng trong suốt

Màu sắc

Màu hổ phách

Mùi

Dầu chưng cất

Trọng lượng riêng

0.78

Tốc độ bốc hơi

0.3

Ưu điểm của chai xịt vệ sinh NC 123:


  • Hút ẩm với màng phân tử giúp ngăn ngừa hơi nước thâm nhập giúp phục hồi các tính năng đầy đủ của thiết bị hư hỏng do ngập úng hoặc độ ẩm.

  • Lâu bền: Dung môi bay hơi để lại một lớp màng mỏng có tác dụng bôi trơn, bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn, và không cho phép ngưng tụ hơi nước. Màng sẽ không bị khô, cứng, giòn, và nứt.

  • Có thể sử dung linh hoạt: Áp dụng  cho bề mặt ẩm ướt hoặc khô. Có thể được sử dụng trên hầu hết các kim loại và gốm, men, sơn mài, nhựa và cao su.

  • Dễ sử dụng.

  • Làm sạch bùn, cận và ăn mòn, làm sạch các bộ phận.


Cách sử dụng chai xịt vệ sinh NC 123:


Để loại bỏ độ ẩm hoặc ngưng tụ, dầu mỡ, phun NC-123 vào thiết bị cho đến khi bề mặt được ẩm hoàn toàn. Độ ẩm sẽ được điều chỉnh và một lớp phủ bảo vệ được tạo ra sẽ đóng vai trò như một chất bôi trơn vào vị trí tiếp xúc, máy cắt và các bộ phận di động khác. Thời gian cần thiết để có hiệu quả sẽ khác nhau tùy theo tình trạng của thiết bị và điều kiện khí quyển.  Đề xuất sử dụng trên các thiết bị điện và điện tử, động cơ và cuộn dây, cầu dao, rơ le, điều khiển, chỉnh lưu, thiết bị đầu cuối, cầu chì và hộp cáp, hệ thống đánh lửa, đa kết nối, chuyển mạch và chuyển đổi bánh răng.

Chú ý: Không sử dụng trên các máy tính, ti vi, máy phát và thu radio, và các thiết bị điện tử tương tự khác.

Trước khi sử dụng, hãy tắt nguồn điện.  Không áp dụng cho các thiết bị mang điện hoặc các thiết bị đang hoạt động. Trước khi bật nguồn điện trở lại, phải để sản phẩm khô cho đến khi dính.  Khoảng thời gian phụ thuộc vào chuyển động không khí, nhiệt độ môi trường và độ ẩm.


ASV là nhà phân phối uy tín các loại chất tẩy rửa và làm sạch NCH tại Việt Nam. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 2211 7333

Hotline đặt hàng, tư vấn kỹ thuật: 0981 936 077

Email: info@asiav.com.vn

Địa chỉ: Số 112, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà NộiGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Recently viewed

Bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghiệp ASV © 2021