Dung dịch trung hòa Neurinse

Dung dịch trung hòa Neurinse

Nhà sản xuất: NCH
Mã sản phẩm: Neurinse
Tình trạng: Còn hàng

Neurinse là sản phẩm thuộc thương hiệu NCH nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ cho công việc vệ sinh công nghiệp. Đây là loại dung dịch được dùng để trung hòa bề mặt nhôm sau khi đã qua vệ sinh tẩy rửa, tránh tình trạng ăn mòn bề mặt kim

Giá: Liên hệ

Ask a question about this product


Neurinse là sản phẩm thuộc thương hiệu NCH nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ cho công việc vệ sinh công nghiệp. Đây là loại dung dịch được dùng để trung hòa bề mặt nhôm sau khi đã qua vệ sinh tẩy rửa, tránh tình trạng ăn mòn bề mặt kim loại.


 dung dich trung hoa neurinse


Cách sử dụng: Pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:9. Sau đó xịt dung dịch đã pha loãng lên trên bề mặt nhôm đã được vệ sinh tẩy rửa bằng hóa chất và nước trước đó. Với tác động của dung dịch Neurinse, bề mặt nhôm trên các thiết bị máy móc sẽ được trung hòa nhanh chóng tránh tình trạng bị ăn mòn, rỉ sét.


Sử dụng kèm theo sản phẩm Shiny Side, không được sử dụng sản phẩm trực tiếp lên bề mặt kim loại sau khi chưa tẩy rửa bằng dung vệ sinh nhôm Shiny Side. Để việc sử dụng đạt kết quả tốt nhất cần khuấy dung dịch cho đến hòa tan hoàn toàn.

 dung dich trung hoa neurinse


Ưu điểm của Neurinse:

  • Không có tính ăn mòn

  • An toàn với môi trương: không chứa các hóa chất độc hại hay kim loại nặng

  • An toàn khi sử dụng: Ít tạo bọt và tỏa nhiệt nhẹ trong quá trình dung dịch trung hòa  bề mặt.


ASV là nhà phân phối uy tín các loại chất tẩy rửa và làm sạch NCH tại Việt Nam. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 2211 7333

Hotline đặt hàng, tư vấn kỹ thuật: 0981 936 077

Email: info@asiav.com.vn

Địa chỉ: Số 112, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Recently viewed

Bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghiệp ASV © 2021