Chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng tái hoạt động

    • Các cơ sở sản xuất gia công cơ khí , chế tạo máy đang chuẩn bị hoạt động lại sau thời gian nghỉ dịch dài?
    • Nhiều cơ sở sản xuất cơ khí chưa biết cách kiểm tra thay dầu, vệ sinh bể chứa dầu định kỳ?
    • Nhân viên của doanh nghiệp bạn đang gặp trở ngại khi phải xử lý bể chứa dầu đầy mùi hôi và cặn bẩn cứng đầu của bể chứa sau thời gian dài không hoạt động?...

Đừng lo lắng! Tất cả những khó khăn trên đã có Hiệp Phát HPC đồng hành cùng quý doanh nghiệp cùng vượt trở ngại để nhanh chóng bước vào thực hiện sản xuất. Đội ngũ HPC luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ làm vệ sinh bể chứa, thay dầu, kiểm tra độ PH của bể dầu an toàn bảo đảm cho thiết bị máy móc vận hành tốt.

Bên cạnh đó, khi sử dụng gói dịch vụ thay dầu này, các doanh nghiệp còn được tặng miễn phí 03 ngày sử dụng máy hút dầu mà không cần phải trả một khoản chi phí nào.

dich-vu-THAY-DAU3-compressed

Ngoài ra, quý doanh nghiệp còn có cơ hội được nhận phiếu mua hàng (mua dao cụ, dầu gia công, thiết bị...) trị giá lên đến 2 triệu đồng hoặc được nhận các tặng phẩm phòng dịch như khẩu trang khử khuẩn, súng phun khuẩn mini, dung dịch khử khuẩn, bộ test nhanh, hoặc các sản phẩm đồ bảo hộ chất lượng cao khi đến mua hàng và sử dụng gói dịch vụ tại HPC. Đi làm sau mùa dịch cũng cần tuân thủ quy định an toàn phòng dịch, do đó, những tặng phẩm này công ty Hiệp Phát mong muốn góp phần giữ vững tính ổn định an toàn sau dịch, giúp các nhân viên, doanh nghiệp có thể vững tâm sản xuất.

Nếu quý doanh nghiệp đang có bất kỳ phân vân nào về các sản phẩm được Hiệp Phát cũng cấp, hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đi kèm combo khuyến mãi từ Hiệp Phát HPC, hãy liên hệ ngay 0938.068.399 hoặc (028). 3864.2314 để được cập nhật tư vấn hỗ trợ miễn phí hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin và chương trình khuyến mãi được cập nhật tại http://www.facebook.com/ctyhiepphat hoặc website http://www.hiepphat.com.vn 

dich-vu-thay-dau-2021

#CORONA - MUA GÌ CŨNG CÓ QUÀ

#Chungtaychongcovid#Chungtaydayluidichbenh

TẶNG MIỄN PHÍ 

KHẨU TRANG #KHÁNG_KHUẨN #CHỐNG_TIA #UV

DUNG DỊCH #KHÁNG_KHUẨN #KHỬ_TRÙNG_TRIỆT_ĐỂ

#