#CORONA - MUA GÌ CŨNG CÓ QUÀ

#Chungtaychongcovid#Chungtaydayluidichbenh

TẶNG MIỄN PHÍ 

KHẨU TRANG #KHÁNG_KHUẨN #CHỐNG_TIA #UV

DUNG DỊCH #KHÁNG_KHUẨN #KHỬ_TRÙNG_TRIỆT_ĐỂ

Đồng hành giúp doanh nghiệp vững tâm sản xuất sau dịch

Sắp tới những ngày hoạt động trở lại bình thường sau những chuỗi dài thực hiện giãn cách. Doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu để có thể bước vào sản xuất đồng loạt hay chưa? Yếu tố nhân lực và nguồn hàng cung sẵn có, các đơn hàng tích tụ trước đó là một lợi thế để đẩy nhanh doanh số cho một công ty đứng vững sau dịch, tuy nhiên những phụ kiện, nguyên vật liệu thiết yếu cần cho sản xuất; những cơ sở thiết bị và nhà xưởng của công ty đã đáp ứng được tiêu chuẩn để hoạt động lại chưa?

Ngoài những phần quà tặng đi kèm như khẩu trang kháng khuẩn, dung dịch khử khuẩn, máy đo nồng độ oxi, bộ bảo hộ phòng dịch, máy phun khuẩn mini... khách hàng còn có thể an tâm sản xuất không ngại mua sắm với phiếu mua hàng trị giá lên đến 2 triệu đồng, hoặc được sử dụng miễn phí dịch vụ vệ sinh bể dầu, thay dầu, máy lọc dầu trong 1 ngày. (Hoạt động vệ sinh bể dầu, thay dầu được áp dụng khi hết thời gian giãn cách theo quy định)

mua-may-lloc-dau-nhan-qua.jpg

Với tiêu chí hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp sau dịch, Hiệp Phát mong rằng những điều nhỏ này có thể góp phần giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và đi vào hoạt động sản xuất.

Nhanh tay gọi ngayhpc-hotline để nhận được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.