THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ASV KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT TẠI BẮC NINH [VIMF – 2023] NHƯ SAU:

  • Thời gian: 09:00 – 17:00 ngày 08-10/11/2023
  • Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Tỉnh Bắc Ninh
  • Gian hàng” A-19

VIMF - Triển lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam lần thứ 19 kết hợp với VIAF – Triển lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Văn Hoá Kinh Bắc, Bắc Ninh, nhằm kết nối và giới thiệu các sản phẩm, máy móc và giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất công nghiệp tại thị trường Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Từ đó, mở ra các ý tưởng kinh doanh mới, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp tại Việt Nam và là tiền đề tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày sản phẩm, triển lãm có thêm hoạt động kết nối giao thương, hội thảo chuyên ngành giúp gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và trao đổi kinh nghiệm.

Công ty ASV rất mong có cơ hội gặp gỡ và kết nối trực tiếp, tối ưu hóa hợp tác với các nhà triển lãm, quý doanh nghiệp tại gian hàng số: A-19