ASV chuyên cung cấp các công cụ cũng như giải pháp gia công đa chức năng dùng trong quy trình sản xuất ống thép có kích thước từ nhỏ đến lớn. Với giải pháp này có khả năng gia công cắt ống và vát mép ống một cách hoàn hảo. Ngoài ra công nghệ này còn có thể áp dụng vào các ngành công nghiệp khác để giúp các nhà máy gia tang năng suất

Dưới đây là các bước gia công ống thép cơ bản:

 

1. Mài nhẵn cạnh thép

Bước đầu tiên trong chuỗi quy trình gia công ống thép là xử lý các đường cạnh của tấm thép. Bước này thường được xử lý bằng cách mài. Các góc sẽ được mài đồng bộ với các đầu phay bố trí đối diện nhau. Những đầu mũi phay này sẽ được thiết kế và chế tạo riêng cho các hệ thống và các vật liệu được gia công cũng như độ dày của vật liệu và các biên dạng cạnh, mép theo yêu cầu.

2. Xử lý mặt ống

Khi các tấm thép xử lý góc thì sẽ được đem đi uốn cong và hàn nối định hình thành đường ống, thì bước tiếp theo là Mài nhẵn mặt trong và mặt ngoài của ống. Ống thép sẽ được dịch chuyển dọc theo một dụng cụ cắt tĩnh để loại bỏ đường mối hàn. Tất nhiên, Hiệp Phát sẽ cung cấp các dung cụ cần thiết để xử lý việc này như đầu kẹp, cartidges and các mũi tiện và gá đỡ phù hợp.

3. Mài mép ống

Bước cuối cùng trong chuỗi quy trình gia công ống là mài mép ống. Đây là bước yêu cầu độ chính xác cao. Quá trình được thực hiện bằng cách tiện trơn. ASV cung cấp hệ thống công cụ hoàn chỉnh để giúp bạn xử lý mép ống một cách hoàn hảo.

Các trường hợp xử lý ống thép đặc biệt:

Xử lý bề mặt bên trong ống

Thông thường, Ống hàn được sử dụng cho các ứng dụng phức tạp trong các ngành công nghiệp như ngành ô tô hoặc dầu khí nên thường được yêu cầu xử lý mặt trong của ống rất kỹ lưỡng. Để đáp ứng các yêu cầu phức tạp về độ bền kéo và dung sai kích thước, gờ hàn thường được loại bỏ ở công đoạn sản xuất ống. Với hệ thống của ASV, một vòng chuốt ống đặc biệt sẽ được đưa vào lòng ống và rà xoát loại bỏ các mối hàn gồ ghề bên trong đây là giải pháp giúp tạo các đường ống hàn trơn nhẵn và chất lượng.

Công nghệ xử lý ống trong ngành dầu khí

Đối với một số ngành cần tạo ống phân tầng được lập trình phức tạp thì giải pháp mà ASV mang đến sẽ đáp ứng và có thể thay thế gần như tất các giải pháp gia công trên thị trường hiện nay. Bao gồm: phay mặt, vát mép, gia công thô hay gọt,...

------------------------------------

Công ty CP công nghiệp ASV chuyên nhập khẩu và phân phối Dây đồng dùng cho máy cắt dây EDM Eunsung của Hàn Quốc với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Để nhận tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0981 936 077

Hotline đặt hàng, tư vấn kỹ thuật: 0981 936 077

Email: info@asiav.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SUPPORTINGINDUSTRIES

Địa chỉ: Số 112, Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liên, Hà Nội

Quy trình gia công ống thép - Sản xuất ống thép