SHINY SIDE - LÀM SẠCH MÁY LẠNH, ĐIỀU HÒA ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Tẩy rửa vệ sinh thiết bị nhôm như thế nào là an toàn?

Thời tiết mùa hè nóng bức, không khí khô nóng khiến nhu cầu sử dụng quạt, máy lạnh, điều hòa trong công ty và gia đình tăng cao, nhiều người, còn có thể ở trong môi trường máy lạnh suốt 24/24. Tuy nhiên, quá trình sử dụng nhiều với thời gian lâu dài dễ làm cho các thiết bị này bị nhiễm bẩn nhanh chóng, bụi bám vào các khe hở trong dàn nóng, dàn lạnh, các tấm tản nhiệt, lưới lọc nhôm… Nếu không thường xuyên vệ sinh sẽ dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của các thiết bị điều hòa, dẫn đến quá trình lọc không khí không còn đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Có khá nhiều cách để làm sạch thiết bị, có thể làm sạch theo phương pháp thủ công, hoặc cũng có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại chất vệ sinh thiết bị máy lạnh, điều hòa chuyên dụng.

Một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như Nabakem; CL Coil… các sản phẩm này được đánh giá cao vì tính tiện dụng, đựng ở chai lọ dạng có vòi xịt, chai nhỏ gọn dễ mang đi di chuyển xa.

Bên cạnh đó, cũng có dòng sản phẩm phổ biến khác và được mệnh danh là sản phẩm thân thiện với môi trường như Shiny Side, Contra Sept… Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình dung dịch vệ sinh máy lạnh phù hợp nhất.

Shiny Side - Hóa chất vệ sinh máy lạnh điều hòa

Shiny side được ứng dụng rộng rãi như thế nào?

Hóa chất tẩy rửa Shiny side có an toàn không?

Riêng hóa chất Shiny Side ngoài công dụng để tẩy rửa máy lạnh, cánh quạt, còn có khả năng làm sáng bóng bề mặt nhôm sau khi làm sạch. Shiny side thực chất còn đa năng ở nhiều lĩnh vực khác như:

  • Vệ sinh tấm tản nhiệt, dàn lạnh, điều hòa, vệ sinh dàn nóng máy lạnh.
  • Ứng dụng cho vệ sinh bảo trì Dàn nóng hệ VRV, VRF cỡ trung.
  • Loại bỏ các vết hoen gỉ một cách dễ dàng.
  • Phòng lạnh, xe đông lạnh, thùng đựng rượu.
  • Vệ sinh các dụng cụ nhà bếp, vật dụng nấu nướng: xoong nồi, chảo chiên, khay,…
  • Loại bỏ các cặn bám của máy rửa chén dĩa, máy pha café, thiết bị nhà bếp khác…
  • Tẩy rửa thiết bị nhà hàng, tiệm bánh, chế biến thịt.
  • Làm mới các thiết bị đun nóng bằng nhôm, inox trong các thiết bị giặt sấy tại tiệm giặt ủi…
  • Làm sạch các vết bẩn trong nước và chai (có điều chỉnh áp suất riêng).

Lưu ý cần tránh khi sử dụng Shiny Side – dung dịch tẩy rửa nhôm là gì?

Tuy tính đa dụng của Shiny side là thế, tuy nhiên nó cũng có những đặc trưng riêng, lưu ý cần thiết Shiny side không dùng trên những chỗ được xi mạ hoặc được điện cực hóa (không dùng cho công nghiệp máy bay) như là hệ thống điều hòa, hệ thống lạnh trung tâm, hệ trao đổi nhiệt Heat Exchanger

Tóm lại:

Với hóa chất vệsinh bảo trì bảo dưỡng độc đáo Shiny-Side, mọi bề mặt nhôm không chỉ sáng bóng, mà còn trả lại hiệu quả hoạt động tối đa cho thiết bị cần tẩy rửa, làm sạch, mà không có sự nguy hiểm nào của chất tẩy rửa axit.

Dung dịch tẩy rửa và làm sạch Shiny-Side tạo nên những bọt sủi mạnh mẽ, tác động mạnh đến những bụi bẩn, vết bám nhớt, dầu mỡ trên bề mặt nhôm như máy lạnh, bề mặt thiết bị ô tô, dùng trong ngành giao thông vận tải, các xưởng dùng nhôm cho các thiết bịmáy móc công nghiệp, vật liệu, mái nhà, tòa nhà sử dụng nhôm, các bề mặt nhôm không qua đánh bóng…

#vesinhmaylanh #canvesinhmaylanh #vesinhdieuhoa #canvesinhdieuhoa #tamtannhiet #dannong #danlanh #dungdichvesinhnhom #shinyside #dungdichtayruamaylanh #hoachatshinyside #HPC #Hiepphat #HiepPhatHPC