Mảnh dao tiện ngoài chính hãng PALBIT

  • Nhà sản xuất: PALBIT
  • Dòng sản phẩm: Manh Tien ngoai
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mảnh dao tiện hợp kim được phổ biến trong các xưởng gia công cơ khí. Dao tiện ngoài Palbit, thương hiệu của Bồ Đào Nha được phát triển đủ các loại theo chuẩn ISO nhằm đáp ứng hầu hết các phương pháp và yêu cầu gia công cho các vật liệu khác nhau: thép, inox, gang, hợp kim cứng, Inconel, nhôm,…từ phá thô đến tiện tinh.
Liên hệ

Thương hiệu: PALBIT – CHÂU ÂU (Bồ Đào nha)

ASV INDUSTRY chuyên phân phối các loại mảnh dao tiện của nhà sản xuất Palbit, chúng tôi tin tưởng và hợp tác cùng Palbit vì đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cắt kim loại tại Châu Âu, có lịch sử lâu đời và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Các sản phẩm mũi dao tiện là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng Palbit.

Mô tả sản phẩm:

Mảnh dao tiện hợp kim được phổ biến trong các xưởng gia công cơ khí. Dao tiện ngoài Palbit, thương hiệu của Bồ Đào Nha được phát triển đủ các loại theo chuẩn ISO nhằm đáp ứng hầu hết các phương pháp và yêu cầu gia công cho các vật liệu khác nhau: thép, inox, gang, hợp kim cứng, Inconel, nhôm,…từ phá thô đến tiện tinh.

Cách chọn hình dáng mảnh tiện ngoài:

Cách chọn mảnh S, C, T, D,….

Việc lựa chọn loại mảnh nào để gia công phụ thuộc vào điều kiện thực tế của máy móc và yêu cầu bản vẽ.

  • Các mảnh dao có góc R càng lớn thì độ cứng vững tốt hơn, phù hợp với gia công phá thô nhưng máy tiện cần cứng vững; chi tiết gia công không được áp dụng nhiều vì hạn chế của mảnh dao và cán khi lắp vào.
  • Ngược lại, mảnh dao có góc R càng nhỏ thì càng linh hoạt hơn trong các chi tiết gia công, lực cắt thấp hơn, tải máy nhẹ hơn; phù hợp các yêu cầu gia công biên dạng phức tạp và gia công tinh.

Ngoài ra, để lựa chọn mảnh dao tiện ngoài phù hợp cũng cần quan tâm tới các yếu tố: lượng dư gia công, yêu cầu phoi vụn hay không? Thời gian hoàn thành, độ bóng bề mặt,…Palbit hiểu được vấn đề đó nên đã đưa ra khá nhiều lựa chọn, phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Hình dáng và góc bẻ phoi của mảnh dao tiện ngoài

 

Tham khảo 1 số góc bẻ phoi với các ứng dụng gia công:

  • Gia công thô, lượng dư lớn: HR, SS, MA, HZ, Flat,..
  • Gia công bán tinh đến tinh, lượng dư thấp: PM, MF, LS, SF, ST, MR,..

 

Ngoài mảnh dao tiện ngoài R, các mảnh dao khác đều có các góc cắt R0.2, R0.4, R0.8, R1.2

 

Các sản phẩm nổi bật:

TNMG 160408-HR PH5125

TNMG 160404-MF PH5115

DNMG 150404-PM PHG125

WNMG 080408-HR PHG125

CNMG 120404-MF PH7910

CNGA 120408-S2513 Z2 PBY603

Để tìm cán dao phù hợp hãy tham khảo click vào đây 

------------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp ASV cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc toàn quốc. Gọi ngay HOTLINE dưới đây để được hỗ trợ:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt