Mảnh dao tiện trong chính hãng PALBIT

  • Nhà sản xuất: PALBIT
  • Dòng sản phẩm: Manh Tien trong
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Mảnh dao tiện móc lỗ với các hạt nhỏ được ứng dụng khá nhiều trong gia công chi tiết. Bên cạnh mảnh dao hợp kim tiện ngoài, Palbit còn có rất nhiều sự lựa chọn cho tiện trong, tiện móc lỗ gắn mảnh.
Liên hệ

Thương hiệu: PALBIT – CHÂU ÂU (Bồ Đào nha)

Hiep Phat Company chuyên phân phối các loại mảnh dao tiện của nhà sản xuất Palbit, chúng tôi tin tưởng và hợp tác cùng Palbit vì đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cắt kim loại tại Châu Âu, có lịch sử lâu đời và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác. Các sản phẩm mũi dao tiện là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng Palbit.

Thông tin sản phẩm:

Mảnh dao tiện móc lỗ với các hạt nhỏ được ứng dụng khá nhiều trong gia công chi tiết. Bên cạnh mảnh dao hợp kim tiện ngoài, Palbit còn có rất nhiều sự lựa chọn cho tiện trong, tiện móc lỗ gắn mảnh.
Tương tự gia công tiện ngoài, để lựa chọn mảnh dao tiện trong (móc lỗ) phù hợp cũng cần quan tâm tới các yếu tố: lượng dư gia công, yêu cầu phoi vụn hay không? thời gian hoàn thành, độ bóng bề mặt,…Palbit đã đưa ra khá nhiều lựa chọn, phù hợp với các yêu cầu khác nhau.

Palbit Turning Internal Inserts overview.pdf
Hình dáng và góc bẻ phoi của mảnh dao tiện trong

Palbit có đủ các loại phổ thông trên thị trường: CCMT.., CCGT..,DCMT.., DCGT.., RCMT.., RCMX.., SCMT.., TCMT.., TCGT.., VBMT.., VCMT.., VCGT..,…

Các góc bẻ phoi và lớp phủ cũng được thiết kế phù hợp với yêu cầu tiện thô và tinh; gia công cho thép, inox, gang, nhôm, hợp kim cứng,…

Các sản phẩm nổi bật:


CCGT 060202-FS PH7920
CCMT 09T304-FM PHS225
DCMT 070204-FM PH7920
DCMT 11T304-FP PHG125
TCMT 110308-MW PH5115
TCMT 110302FP PH5125
VCMT 110302-FM PH5125

Tham khảo thêm tài liệu tại: link download file pdf
Để tìm cán dao phù hợp hãy tham khảo ở đây.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Công nghiệp ASV cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc toàn quốc. Gọi ngay HOTLINE dưới đây để được hỗ trợ:

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt